• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Canon Night 2019: Kỉ niệm sinh nhật thứ 18 của Canon Việt Nam

Canon Night 2019: Kỉ niệm sinh nhật thứ 18 của Canon Việt Nam

Ngày 23/03, sự kiện Canon Night 2019 đã được tổ chức tại nhà máy Canon Quế Võ, Bắc Ninh. Đây là một sự kiện đặc biệt và giàu ý nghĩa, không chỉ để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 18 của Canon Việt Nam mà còn là dịp để tri ân các công nhân viên đang làm việc tại nhà máy Canon. Với kinh nghiệm tổ chức Canon Night các năm trước, năm nay, ATFA vinh dự được tiếp tục đồng hành với Canon trong sự kiện ý nghĩa này.

Canon Night 2019 có sự tham gia của gần 8000 công nhân viên nhà máy Canon Quế Võ. Sự nhiệt tình và hào hứng của các công nhân viên chính là yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của sự kiện.

Điểm đặc biệt của Canon Night 2019 là sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy. Với tài năng cùng sự duyên dáng, hóm hỉnh, Thanh Duy đã khuấy động không khí bầng những màn biểu diễn và giao lưu vô cùng sôi động và dễ thương.

Nhằm tạo không gian vui vẻ cho các công nhân viên giao lưu, kết nối và thể hiện tài năng, cuộc thi Canon Việt Nam’s Got Talent đã được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Canon Night 2019. 8 đội thi đã tỏa sáng trên sân khấu với 10 tiết mục độc đáo, mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, thể hiện những nét cá tính riêng của công nhân viên nhà máy Canon Quế Võ.

Một trong những nét đặc sắc của Canon Night 2019 là không gian trò chơi và trải nghiệm văn hóa Việt Nam – Nhật Bản. Đây là nơi các công nhân viên có thể tham gia các trò chơi truyền thông của Nhật Bản như Fukuwarai, Đấu vật Sumo và các trò chơi truyền thống của Việt Nam như Đi cà kheo, Nhảy sạp. Bên cạnh đó còn có khu vực ăn mì Soba theo cách truyền thống của Nhật Bản cùng các gian hàng văn hóa Việt Nam như gian hàng tò he và thư pháp.

Sự kiện Canon Night 2019 khép lại với nụ cười trên môi tất cả các công nhân viên, ban lãnh đạo nhà máy Canon Quế Võ và tất cả những người tổ chức sự kiện. Canon Night 2019 đã mang đến những giây phút vui vẻ, thoải mái cho các công nhân viên Canon sau những ngày làm việc vất vả. Đây là dịp để Canon Việt Nam tri ân tất cả các công nhân viên đã cống hiến vì sự phát triển của Canon