• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

CHUỖI SỰ KIỆN “VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018”

CHUỖI SỰ KIỆN “VIETCOMBANK CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018”

Bắt đầu được triển khai từ năm 2014, chương trình “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên” đã trở thành một trong những hoạt động quen thuộc đối với các bạn sinh viên tại các tỉnh thành trên cả nước mỗi mùa khai giảng. Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm nay, bên cạnh dịch vụ tư vấn nhiệt tình và chu đáo, Vietcombank tiếp tục mang đến không khí vui vẻ, sôi động cho các bạn tân sinh viên thông qua các trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Với tầm nhìn của một ngân hàng hàng đầu và mong muốn thể hiện rõ tinh thần của một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Vietcombank luôn nỗ lực tiếp cận và mang đến cho mọi đối tượng khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Với phương châm hoạt động ấy, từ năm 2014, Vietcombank đã cho triển khai chuỗi sự kiện “Vietcombank Chào đón Tân sinh viên” nhằm mang các dịch vụ ngân hàng tiện ích và hiện đại nhất đến gần hơn với các bạn sinh viên. Trải qua 05 năm thực hiện, “Vietcombank Chào đón Tân sinh viên” đã có mặt tại hơn 40 trường Đại học, Cap đẳng trên toàn quốc, với hơn 60 sự kiện sôi nổi và hàng nghìn quà tặng dành tặng cho các bạn học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm nay, “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên” được triển khai trong khoảng 2 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10, tập trung tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 10 trường đại học và cao đẳng: Đại học Thủy Lợi, Đại học Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Cao đẳng Công Thương, Cao đẳng Nghề số 4, Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh và Đại học Ngân hàng Hồ Chí Minh. Dù đã là năm thứ năm được tổ chức song sức nóng của sự kiện vẫn không hề giảm sút. Tại điểm trường nào, sự kiện cũng thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người, không chỉ có các bạn tân sinh viên mà còn cả các bạn sinh viên khóa trên, các vị phụ huynh, các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên của các trường,… Mặc dù thời tiết trong những ngày tổ chức sự kiện khá khắc nghiệt, khi mưa rào, khi nắng gắt song gian hàng Vietcombank chưa khi nào vãn người qua lại. Chính sự ủng hộ nhiệt tình ấy là nguồn động lực cho những người tổ chức chương trình, cho các nhân viên tư vấn của Vietcombank hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến một mùa “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên 2018” thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ sự kiện “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên 2018”, Vietcombank mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các dịch vụ Vietcombank cùng những ưu đãi đặc biệt bao gồm miễn phí phát hành Thẻ ghi nợ (nội địa, quốc tế); miễn phí 01 tháng dịch vụ VCB-Mobile B@nking và SMS, không yêu cầu số dư tối thiểu khi mở tài khoản… Ngoài ra, tại các gian hàng của Vietcombank còn có các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi với rất nhiều quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham gia các hoạt động tại gian hàng. Đặc biệt, Vietcombank đã có cơ hội trao những phần quà đầy giá trị: Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, Loa Bluetooth,… cho các bạn sinh viên may mắn giành chiến thắng trong bốc thăm trúng thưởng tại các điểm trường.

Vậy là sau hai tháng, chuỗi sự kiện “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên 2018” đã kết thúc, để lại bao niềm vui bao kỉ niệm, hứa hẹn một mùa “Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên” sôi động hơn, náo nhiệt hơn trong năm 2019.