• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Hội thảo Grab Academy: Học Online – Tăng đơn hàng

Hội thảo Grab Academy: Học Online – Tăng đơn hàng

Ngày 11/01, hội thảo Grab Academy với chủ đề “Học online – Tăng đơn hàng” đã diễn ra tại The Vuon Luxury Garden (Tầng 3 – Tháp A, D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

Buổi Hội thảo nhằm giới thiệu Grab Academy – Khóa học trực tuyến dành cho những người kinh doanh online; đồng thời mang đến những bài học kinh nghiệm quý giá cho những người tham dự về các phương pháp để tăng hiệu quả bán hàng trên các trang thương mại điện tử và mạng xã hội.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của hai diễn giả: Emmi Hoàng – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Happy Skin Việt Nam và Quách Ánh – Người sáng lập Lemonade Cosmetics.

Chia sẻ về tính chất đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh online, chị Emmi Hoàng, Giám đốc điều hành Happy Skin Việt Nam bật mí: “Để kinh doanh thành công, đạt doanh thu cao với hình thức online trước hết phải tìm hiểu về môi trường mình đang hoạt động, hiểu sản phẩm muốn đầu tư kinh doanh để hướng đến đối tác khách hàng. Ngoài ra, việc giao hàng cũng cực kỳ quan trọng, là một phần thiết yếu trong chăm sóc khách hàng, có nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn hoặc bị mất khách hàng do thái độ người giao hàng mất lịch sự, không đúng giờ, làm hàng bị hư hỏng…”

Bên cạnh bài chia sẻ của các diễn giả, hội thảo còn có phần Thảo luận nhằm giúp khách tham dự có cơ hội được giải đáp những thắc mắc liên quan đến bán hàng online.

Kết thúc buổi hội thảo, khách tham dự đều có thêm cho mình những kiến thức mới mẻ và những tips bổ ích để tăng đơn hàng và phát triển mô hình kinh doanh online của mình.