• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

HỌP BÁO TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018 – VIETNAM MOTOR SHOW 2018

HỌP BÁO TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018 – VIETNAM MOTOR SHOW 2018

Sáng ngày 20/8, buổi họp báo công bố Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị 5 sao GEM Center, TP.HCM. Buổi họp báo có sự tham dự của đại diện 15 thương hiệu ô tô tham gia trưng bày, cùng sự góp mặt của 150 nhà báo, phóng viên tên tuổi đến từ các cơ quan báo chí uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất và lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, được hợp tác tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita cho biết: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”

Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita – phát biểu tại buổi họp báo

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 có sự tham gia 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Tổng số xe trưng bày dự kiến khoảng 120 mẫu xe, thuộc tất cả các phân khúc từ xe phổ thông đến siêu xe, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ hiện đại và nổi bật nhất.

Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng… Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay phải kể đến các hoạt động biểu diễn ngoài trời, trong đó nổi bật nhất là Chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show và chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của Land Rover.

Năm nay cũng là năm đầu tiên ban tổ chức triển lãm cho ra mắt ứng dụng Vietnam Motor Show trên điện thoại di động, để giúp khách tham quan dễ dàng tìm kiếm thông tin về triển lãm. Bên cạnh đó, những người đầu tiên tải và sử dụng ứng dụng này sẽ có cơ hội được nhận vé tham quan triển lãm miễn phí.

Cách thức tải app Vietnam Motor Show

  • Cách 1: Trên App Store (với iOS), Play Store (Với Android), gõ từ khóa “Vietnam Motor Show” để tìm kiếm
  • Cách 2: Tải ứng dụng theo đường link:

  • Cách 3: Sử dụng phần mềm quét QR code hoặc sử dụng tính năng quét QR code trên Facebook để quét mã QR code:

Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, xin vui lòng truy cập: