• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Ấn tượng VIETCOMBANK chào tân Sinh viên 2015 – Những con số biết nói

Ấn tượng VIETCOMBANK chào tân Sinh viên 2015 – Những con số biết nói

Sau khoảng thời gian gần 2 tháng thực hiện, ATFA đã dùng sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình đồng hành cùng Vietcombank thực hiện thành công chương trình Chào đón Tân sinh Viên 2015. Vietcombank Chào Tân sinh viên 2015 là năm thứ hai chương trình được tổ chức. Thế nhưng không vì thế mà sức nóng, sự hứng khởi và khí thế của chương trình bị giảm nhiệt. Ngược lại, sự trông mong của những ngôi trường mà chương trình đã từng đi qua, cũng như sự háo hức chờ đợi của những ngôi trường mà chương trình năm nay lần đầu đặt chân tới đã thôi thúc, khích lệ những người thực hiện chương trình phải làm tốt hơn để mang tới nhiều niềm vui, sự may mắn và giá trị thiết thực hơn cho các bạn sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhân sự kiện cuộc hành trình “gieo giá trị - gặt niềm tin yêu” của Vietcombank Chào Tân sinh viên 2015 vừa kết thúc, chúng ta hãy cũng nhìn lại những dấu ấn khó phai của chương trình trong thời gian vừa qua thông qua những con số biết nói.

 02 THÁNG

Là khoảng thời gian mà các chương trình Vietcombank Chào Tân sinh viên năm nay đã diễn ra. Đây là khoảng thời gian sôi động và bận rộn nhất của mỗi chi nhánh đăng kí thực hiện chương trình và của các cán bộ tổ chức giám sát thực hiện. Để có được hai tháng với nhiều cảm xúc và niềm tự hào ấy, chúng tôi đã trải qua nhiều tháng chuẩn bị chu đáo các công tác chọn lựa nhà cung cấp, thiết kế gian hàng, liên hệ làm việc với các trường đại học cao đẳng và thu nhận đăng kí tổ chức của các chi nhánh Vietcombank tại các tỉnh thành phố tổ chức hoạt động này.

 05 TỈNH, THÀNH PHỐ

Là số lượng các tỉnh, thành phố mà chương trình năm nay đi qua. Mở rộng địa bàn tổ chức so với năm 2014, thay vì chỉ diễn ra trên hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, năm nay, Vietcombank Chào Tân Sinh viên đã đến thêm với Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chính vì sự mở rộng địa bàn hoạt động này đã tạo nên tính đa dạng với nhiều sắc màu văn hóa vùng miền rất thú vị của con người Vietcombank và đặc biệt là các bạn sinh viên tại đây.

 16 CHI NHÁNH

Đã đăng kí tổ chức các chương trình Vietcombank Chào Tân sinh viên 2015. Câu chuyện về việc thu nhận đăng kí tổ chức từ các chi nhánh cũng là một điểm nhấn đặc biệt của năm nay. Có lẽ vì sự thành công và tiếng vang tốt đẹp của chương trình năm 2014 nên ngay từ khi phát động đăng kí tới các chi nhánh thuộc các tỉnh thành phố tổ chức, số lượng các chi nhánh gửi yêu cầu tham gia tăng đột biến. Dù rất muốn trao tặng cơ hội chương trình cho nhiều chi nhánh hơn, nhưng vì tính gấp rút và sự phù hợp của chi nhánh và trường tổ chức, 16 chi nhánh may mắn nhất đã được lựa chọn tham gia chương trình lần này.

  22 TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Là con số trường đại học và cao đẳng trong cả nước đã chào đón Vietcombank Chào Tân sinh viên năm 2015. Trong đó, Hà Nội có 9 trường, Thành phố Hồ Chí Minh có 07 trường, còn lại Đà Nẵng, Huế và Cần Thơ, mỗi thành phố có 02 trường mà Vietcombank có vinh dự đồng hành. 22 trường tuy chưa phải là nhiều, nhưng cũng đáng để ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực mang Vietcombank và dịch vụ Vietcombank đến ngày càng nhiều với các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng. Con số này hẳn sẽ ngày càng lớn và ấn tượng hơn theo chương trình các năm kế tiếp.

66 ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Là những phần quà giá trị và hữu ích dành tặng cho những bạn sinh viên may mắn tham gia các dịch vụ của Vietcombank. Cơ hội may mắn này được chia đều cho các trường mà chương trình năm nay đặt chân đến với 03 chiếc điện thoại cho mỗi trường. Bên cạnh các hoạt động tư vấn dịch vụ, các trò chơi tại gian hàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng là một trong những điểm thu hút nhất với các bạn sinh viên.  Việc cố gắng mang lại các giá trị gia tăng thiết thực như thế này cũng là cách Vietcombank thể hiện văn hóa doanh nghiệp và dịch vụ chu đáo hướng tới khách hàng của mình.

 350 NHÂN VIÊN, NGƯỜI HỖ TRỢ

Là số lượng những nhân viên Vietcombank của đơn vị tổ chức sự kiện đã hỗ trợ và tư vấn cho các bạn sinh viên tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng trong suốt 22 chương trình diễn ra. Như vậy, tại mỗi điểm trường, có tới gần 15 nhân viên tham gia các công tác phục vụ sinh viên. Cả ekip chương trình đã làm việc hết công suất để kịp đáp ứng yêu cầu đăng kí dịch vụ rất lớn của các bạn sinh viên. Việc huy động thêm người, kéo dài thêm thời gian làm việc hàng ngày hay không nghỉ trưa vẫn thường xuyên diễn ra để mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ Vietcombank cho thêm nhiều người hơn.

16000 SINH VIÊN

Là số lượng các bạn sinh viên được trao tặng cơ hội sử dụng dịch vụ và những tiện ích miễn phí của Vietcombank. Đổi lại là cũng từng đó niềm tin và sự tín nhiệm dành cho ngân hàng. Hành trang mà Vietcombank đang trao tặng cho các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần là những món quà, phần thưởng hữu ích mà hơn hết là dịch vụ tiện ích sẽ theo cách bạn đi hết thời sinh viên và là nền tảng tốt đẹp cho những chuyến hành trình tiếp theo của cuộc đời với rất nhiều cơ hội mở ra ở phía trước.

Hơn cả những con số, là nhiều thật nhiều những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc khi tham gia các hoạt động; là hàng nghìn những mong mỏi và chờ đợi mình sẽ là người tiếp theo đăng kí và sử dụng dịch vụ Vietcombank trong những chương trình kế tiếp. Chúng ta lại hi vọng về những chương trình năm sau rộng hơn, lớn hơn để ngày càng có nhiều hơn các bạn sinh viên biết – yêu và gắn bó với Vietcombank. Vietcombank Chào Tân sinh viên 2015 đã kết thúc, nhưng cuộc hành trình Vietcombank mong muốn đi cùng với các bạn sinh viên còn rất dài và mãi mãi bền chặt.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên toàn quốc vào Vietcombank Chào Tân sinh viên 2016!

Đặt vé