• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Đêm nhạc hội Canon Night

Đêm nhạc hội Canon Night

12 năm – một chặng đường đã đi qua với bao dấu ấn từ sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo cũng như công nhân viên Canon. Chừng ấy thời gian không phải quá dài nhưng cũng là đủ để một doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và uy tín tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Lễ kỉ niệm 12 năm thành lập Canon Việt Nam sẽ là mốc đánh dấu cho sự bắt đầu một giai đoạn mới với những bước đi tiếp theo để tiến tới mục tiêu ý nghĩa “ vì sự hài lòng của khách hàng trên toàn thế giới, vì sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam”.

22h ngày 21/3: Công việc dàn dựng cho lễ kỉ niệm ý nghĩa nhất đối với hơn 7000 công nhân viên đã được hoàn tất , các bộ phận kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng cũng đã sẵn sàng. Lúc này, sân khấu của Canon Night tỏa sáng lung linh như mảnh thiên thạch khổng lồ bị đi lạc rồi vô tình kết thúc cuộc hành trình trên trái đất.

17h30 Ngày 22/3: Cơn mưa lì lợm ngày càng nặng hạt như cố tình trêu ngươi công sức của con người. Những chiếc ô đa sắc  xanh; đỏ; vàng... không đủ sức che chở những người công nhân chăm chỉ khỏi cái lạnh và ướt, nhưng là quá đủ để tạo nên một bức tranh sống động với những đốm màu long lanh rực rỡ.

Những âm thanh sôi động bỗng vang lên, xé toạc bầu không khí lạnh lẽo của buổi chiều tà tháng 3.

Các tiết mục được trình diễn trong đêm nay do chính anh em công nhân Canon chuẩn bị. Những sự kiện như thế này là dịp để anh em thể hiện tính sáng tạo và phát huy tinh thần đoàn kết trong thời gian hỗ trợ lẫn nhau, và cùng nhau tập luyện. Trên sân khấu, họ trông thật chuyên nghiệp và nổi bật trong những bộ trang phục biểu diễn ấn tượng

[caption id="attachment_1682" align="aligncenter" width="448"] Múa dân gian[/caption] [caption id="attachment_1683" align="aligncenter" width="448"] Nhạc kịch: Xuân kén rể[/caption] [caption id="attachment_1684" align="aligncenter" width="448"] Nhảy: Xôn xao núi rừng[/caption] Những món quà âm nhạc hấp dẫn từ ca sĩ khách mời đặc biệt càng làm bầu không khí trở nên phấn khích. Quả thực, âm nhạc đã mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Ca sĩ Minh Quân trình diễn hết mình với những ca khúc trẻ trung, sôi động như một món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật lần thứ 12 của Canon Việt Nam. Bầu không khí vui tươi tràn ngập cả khu công nghiệp. Nhiều anh chị em công nhân chuẩn bị ca làm đêm cũng muốn tranh thủ tận hưởng những phút giây quý báu này. 20h30: Cơn mưa cuối mùa vẫn kiên trì nhảy múa trên nền bê tông tạo nên âm thanh tí tách. Những tưởng sẽ chỉ còn ekip tổ chức sự kiện chúng tôi ở lại để dọn dẹp. Vậy mà, sân khấu vẫn chật kín người chen lên để chụp những tấm hình kỉ niệm. Chắc hẳn 3 tiếng đêm nay đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Đặt vé