• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Lễ giới thiệu 02 dòng sản phẩm mới của SAMCO

Lễ giới thiệu 02 dòng sản phẩm mới của SAMCO

Hà Nội, 05/07/2013: Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) đã chính thức ra mắt 02 dòng xe mới nhất của năm 2013 tại khu vực Miền Bắc gồm: xe khách giường nằm SAMCO Primas 2013 và xe khách cao cấp SAMCO Isuzu 34 chỗ với tên gọi mới SAMCO Felix. Ngoài ý nghĩa giới thiệu sản phẩm mới, buổi lễ cũng là cơ hội để SAMCO tri ân khách hàng khu vực Miền Bắc. Vì vậy, buổi lễ được diễn ra trong một không khí thân mật và trang trọng với sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao SAMCO và đặc biệt là sự góp mặt của gần 200 khách hàng thân thiết. Từ lâu, Công ty Cp Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) luôn xem SAMCO như là khách hàng thân thiết hàng đầu. Cộng tác qua nhiều chương trình, sự kiện, ATFA luôn tự hào khi được SAMCO tin tưởng là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức lễ ra mắt, ATFA còn tự hào khi là nhà tư vấn và đặt tên thương hiệu cho 2 dòng sản phẩm chủ lực mới của SAMCO. Theo đó, SAMCO Primas H.45B – Xe khách giường nằm SAMCO Hyundai 45 chỗ: Primas theo tiếng Latinh có nghĩa là khác biệt – vượt trội; Với mong muốn tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, vượt lên dẫn đầu về chất lượng với kiểu dáng thiết kế ấn tượng của dòng xe khách cao cấp Hyundai New Universe mới 2013.

SAMCO Felix – Xe khách cao cấp SAMCO Isuzu 29/34 chỗ: Felix có nghĩa là may mắn và thành công. Cái tên đã nói thay lời của nhà sản xuất, là mong muốn khách hàng của mình tiếp tục thành công và may mắn hơn nữa khi sử dụng sản phẩm.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và chuyên nghiệp của nhà sản xuất lẫn nhà tổ chức sự kiện. Đại diện Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO)  đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) vì đã nỗ lực mang tới dịch vụ hoàn hảo và sự thành công cho sự kiện.

Một số hình ảnh trong Lễ giới thiệu sản phẩm mới của SAMCO năm 2013 tại Hà Nội:

Đặt vé