• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

NGÀY HỘI THĂM QUAN NHÀ MÁY KYOEI

NGÀY HỘI THĂM QUAN NHÀ MÁY KYOEI

NỤ CƯỜI KYOEI - ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI
Giữa tháng 4 - cái nắng đảo mùa chuyển cả một tuần mưa rét sang nắng nóng có thể khiến người ta sa sẩm mặt mày, lại được tăng thêm nhiệt lượng từ sự nhiệt tình và vui vẻ tham gia hoạt động của gần 2000 con người tại sân nhà máy Kyoei Việt Nam, KCN Nội Bài, Hà Nội.
Không hẳn là Ngày hội gia đình, sự kiện ban đầu được xây dựng ra với mục đích chính là tổ chức một chuyến thăm nhà máy cho gia đình của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty. Để từ đó:
- Họ - những cán bộ công nhân viên KYOEI có thể tự hào giới thiệu cho chồng/vợ và con của mình biết nơi chốn mà ngày ngày họ vẫn lao động chăm chỉ và miệt mài.
- Họ - những gia đình thân yêu của CBCNV Kyoei có thể tận mắt cảm nhận được những công việc hàng ngày của bố/mẹ, vợ/chồng mình; và yên tâm với môi trường an toàn, chuyên nghiệp của nhà máy.
Bắt đầu từ lúc 13:00, cổng chính nhà máy bỗng trở nên tấp nập đặc biệt dù là chủ nhật. Những gia đình thân thiết dắt tay cùng đi vào nhà máy với phong thái thảnh thơi, vui vẻ và háo hức khác những ngày thường. Họ không khoác lên mình những bộ đồng phục, hôm nay, họ mặc đẹp hơn - thoái mái hơn. Đến cả nụ cười, ánh mắt, cử chỉ, câu chào nhau cũng trở nên thân thiện hơn.
Đúng 13:30 chương trình bắt đầu trong tiếng nhạc rộn rã, sân khấu  sôi động với những tiết mục văn nghệ, tất cả mọi người tập trung trong khoảng sân rộng gần 3000 m2 nghe giới thiệu về công ty, nghe những hướng dẫn để chuyến thăm quan diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng một cách tập trung và phấn khích. Tất cả họ đang chờ đợi những hoạt động cực kì thú vị sẽ được tổ chức dành cho họ trong buổi chiều này.
Tour thăm quan nhà máy diễn ra nhanh chóng và gọn gàng với sự  phối hợp nhịp nhàng giữa nhóm hoạt náo viên, nhóm hướng dẫn viên và những người điều hành tour tại cả hai điểm cầu nhà máy 1 và nhà máy 2 dù khoảng cách giữa chúng là hơn 1km.
Sau khi kết thúc chuyến thăm quan, 2000 người tập trung về sân nhà máy 01 và có thể tham gia các hoạt động tự do mà BTC dành tặng đặc biệt cho họ:
- Khu trẻ em với các gian hàng Tô tượng, bóng nghệ thuật, nặn tò he, ..
- Khu ẩm thực mở rộng cửa đón khách vào đổi coupon đồ ăn và đồ uống.
- Khu trò chơi vận động lúc này là đông vui và rộn ràng nhất: Các trò chơi kéo co, nhảy bao bố, fukuwara cứ lần lượt diễn ra với lượt người tham gia chơi ngày càng đông. Tiếng trống rộn rã, tiếng hò reo cổ vũ không ngớt, tiếng MC nhanh chậm - trầm bổng theo các trò chơi càng đẩy nhiệt độ ngoài trời nóng hơn bao giờ hết. Mặc dù nắng - nóng - nhưng độ nhiệt tình và hồ hởi của mọi người tham gia dường như không có dấu hiểu giảm nhiệt. Vì đã chơi là vui vẻ, đã chơi là ắt sẽ có quà.
Đúng 16:00 khu sân khấu trung tâm lại trở nên rộn rã cùng những vũ điệu và bài hát sôi động. Mọi người cùng tập trung về để chia sẻ những ấn tượng, cảm xúc khó phai của họ sau một buổi chiều hoạt động sôi nổi. Kết chương trình là màn bốc thăm may mắn đem lại những món quà giá trị và ý nghĩa như xe máy, TV, quạt, nồi cơm điện cho các gia đình may mắn đã thực sự kết lại thành công và tốt đẹp một sự kiện đặc biệt nhất trong suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển của KYOEI Việt Nam.
Cũng như lúc đến, tất cả các gia đình lại ra về rất trật tự và vui vẻ. Nhưng có một điểm khác là giờ đây trên tay họ là những món quà mà họ đã nhận được khi tham gia các hoạt động, là những túi đồ ăn nho nhỏ phần về cho những người thân khác của họ ở nhà chưa may mắn được tham dự sự kiện. Và trên hết, điều còn đọng lại đậm nhất, sâu nhất và không thể quên được trong kí ức của những người tổ chức sự kiện chúng tôi là nụ cười mãn nguyện, hồn nhiên và vui vẻ của tất cả những ai có mặt buổi hôm đó. Từ lúc đến cho đến lúc về, nụ cười ấy càng trở nên tươi tắn và đẹp hơn.

Đặt vé