• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Tiệc tổng kết cuối năm tại Công ty TNHH Star Fashion

Tiệc tổng kết cuối năm tại Công ty TNHH Star Fashion

Buổi chiều ngày 17/1, Toàn thể ban lãnh đạo và hơn 1.000 công nhân của Công ty TNHH Star Fashion ( Lô số 3, khu CN Phú Mỹ, Hà Nội ) cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc,  để sửa soạn cho bữa tiệc tất niên do Công ty ATFA phối hợp với doanh nghiệp tổ chức.

Chúng ta là một gia đình

Đúng 18h30, các bàn tiệc đã chật kín công nhân. Trên gương mặt ai cũng khó giấu nổi niềm hân hoan, xen lẫn chút hồi hộp đón chờ những tiết mục đặc sắc do chính đồng nghiệp mình tự dàn dựng và trình diễn

Ca khúc mở màn: Con bướm xuân đã mang đến không khí sôi động, tràn đầy sức sống bao trùm toàn bộ hội trường.

Các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc được trình diễn trong những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt của khán giả.

Giờ khắc thiêng liêng đã đến khi tiếng cụng ly vang lên rộn rã. Khoảng cách trong công việc dường như biến mất. Mọi người xích lại gần nhau hơn, và tặng  nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

Màn thi: Cặp đôi thời trang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Những thí sinh  là những người công nhân đại diện cho từng  đội trong phân xưởng. Tối nay, họ trình diễn những bộ trang phục do chính các anh em trong tổ đội sáng tạo nên từ vật liệu sản xuất thừa.

Cả hội trường vô cùng bất ngờ khi lãnh đạo công ty, khách mời đại diện và cả những anh em công nhân cùng “ phiêu ” hết mình với những tiết mục nhảy múa sôi động.

Đây cũng là dịp để Công ty vinh danh các cá nhân, tập thể đã có nhiều thành tích trong lao động sản xuất năm vừa qua. Bên cạnh đó, việc chăm lo đến đời sống của công nhân luôn là chính sách được Công ty quan tâm đặc biệt . Trong thời khắc chuyển giao sang năm mới, ban lãnh đạo công ty đã có các phần quà thể hiện tấm lòng, cũng như là sự động viên những công nhân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Niềm hi vọng cho những thắng lợi mới

Niềm vui được nhân lên nhiều lần cùng những đợt bốc thăm  với các giải thưởng có giá trị như: ti vi, tủ lạnh, bếp điện,... Những món quà may mắn này thực sự là động lực để người công nhân có quyết tâm hơn  trong công việc.

Với mục đích giúp công nhân đón một cái tết ấm áp, ban lãnh đạo Công ty TNHH Star Fashion phối hợp cùng Công ty ATFA tổ chức tất niên sớm cho anh em. Những hoạt động như thế này, thực sự có ý nghĩa nâng cao tinh thần cho công nhân. Bữa tiệc cũng như một món quà tiễn biệt năm cũ, và đón chào năm mới với niềm hi vọng vào những thành công mới mà Công ty dành cho công nhân viên.

Đặt vé