• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Triển lãm quốc tế công nghệ ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2016

Triển lãm quốc tế công nghệ ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2016

Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 12 – Saigon Autotech & Accessories 2016 được tổ chức từ ngày 26 đến 29 tháng 05 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan. Được tổ chức lần đầu năm 2006, Saigon Autotech &  Accessories từ lâu đã là điểm hẹn uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ để cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những giải pháp phát triển  chuyên sâu về ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. RIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XE MÁY VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ - SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2016

Năm 2015 đánh dấu một giai đoạn quan trọng của tiến trình phát triển, năm cuối của chặng đường 30 năm đổi mới khép lại với khá nhiều thành công. Bên cạnh GDP đạt gần mức 6,7%, Việt Nam cũng là nước “ bội thu” về các hiệp định song phương và đa phương với việc ký kết và kết thúc đàm phán 04 hiệp định quan trọng với các khu vực thị trường lớn mạnh nhất thế giới hiện nay, trong đó có  hiệp định TPP. Với sự tham gia của 12 nước đến từ các châu lục, TPP vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn cho các nước đang phát triển nói chung, những ngành công nghiệp còn non trẻ nói riêng, trong đó có các ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Đứng trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường và nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ. Năm nay, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016 với chủ đề Hội nhập TPP – Nối vòng tay lớn sẽ tạo cơ hội để doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Do vậy trong triển lãm này có sự tham dự của gần 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia như: Việt Nam, Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, các nước khối EU…

RIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XE MÁY VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ - SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2016

Đồng thời, triển lãm cũng giúp quảng bá hình ảnh và tăng số lượng các kênh marketing cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xe thương mại, linh kiện, phụ tùng, hướng tới mục tiêu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Ban tổ chức Autotech hi vọng sẽ ngày càng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các Bộ ban ngành, các cơ quan báo đài để Autotech có thể thực sự trở thành một kênh hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận thị trường, xây dựng hình ảnh và tạo dựng uy tín.

RIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XE MÁY VÀ CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ - SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2016

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trưng bày và khách tham quan thương mại, Ban Tổ chức có tổ chức sự kiện Kết nối giao thương kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm. Sự kiện đã thu hút 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia với hơn 150 lượt các doanh nghiệp kết nối.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016 đã nhận được sự bảo trợ của các Bộ ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng sự ủng hộ của nhiều đơn vị truyền thông có uy tín như Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính - INFOTV, Chương trình “Trong Thế giới xe” – HTV7, “ Xe và thể thao” – VTC7 và Phương tiện cuối tuần – H1, Báo Đầu tư, Thời báo kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, Tạp chí Ô tô Việt Nam, Tạp chí Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tạp chí và báo điện tử AUTONET, Tạp chí Nghe Nhìn, Tạp chí Vận Tải Ô tô, , Tạp chí Ô tô và xe máy, Tạp chí Xe và Đời Sống, xedoisong.vn, Báo điện tử Autodaily, autovina.com, Tiếp thị và tiêu dùng, xe-vietnam, Cafeauto, Otopro, Autovn, Autozoom, Xecongnghe, Xevathethao, Banxehoi, Otofun, Carbay, otos… Các đơn vị Bảo trợ truyền thông này đã góp phần phủ sóng thông tin tốt nhất đến với công chúng và tạo ra thành công của triển lãm năm nay. Triển lãm thu hút khoảng 120.000 khách tham quan.

Đặt vé