• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

VIETCOMBANK chào đón tân Sinh viên 2016

VIETCOMBANK chào đón tân Sinh viên 2016

Nối tiếp thành công của các năm 2014, 2015, ATFA lại rộn ràng với chuỗi sự kiện Vietcombank – chào đón Tân Sinh Viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Chương trình năm nay tiếp tục được tổ chức tại 16 trường ĐH, CĐ thuộc 6 tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Vinh, Đà Lạt, Đà Nẵng và TP HCM. Việc lần đầu tiên tổ chức chương trình tại 3 thành phố Vinh, Đà Lạt, Thái Nguyên đã tăng thêm hứng khởi cho chúng tôi trong quá trình thực hiện chuỗi chương trình năm nay. Bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất như liên hệ, khảo sát địa điểm để dàn dựng thuận lợi, tìm hiểu tập quán văn hóa để tổ chức chương trình sao cho hấp dẫn, thu hút các bạn sinh viên mới . Hãy cùng ATFA lên con tàu Vietcombank chào Tân Sinh Viên đi dọc đất nước để cùng điểm lại những ấn tượng của ATFA tại mỗi điểm trường nhé.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại TP Hà Nội – Hấp dẫn và vui nhộn

          Hà Nội là thành phố có đông đảo lượng sinh viên đăng ký tham gia mở thẻ cũng như sử dụng dịch vụ nhiều nhất trong cả nước. Với 4 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh tế KTCN, Vietcombank chào Tân sinh viên 2016 đã đón gần 3000 sinh viên tham gia. Với ưu thế học tập tại trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của cả nước, các bạn sinh viên tại Hà Nội vô cùng năng động, tự tin khi tham gia các trò chơi cũng như thử thách của chương trình. Nhưng cũng vì ưu thế đó nên có nhiều ngân hàng tiếp cận để mời mở thẻ cũng như sử dụng dịch vụ. Nhờ sự nhiệt tình, khéo léo và tài thuyết phục của các bạn PG, cách tổ chức xây dựng hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp của ATFA, và uy tín của Vietcombank đã thuyết phục được các bạn chọn Vietcombank là ngân hàng đồng hành trên những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại TP Đà Nẵng – Vẫn rất hot.

         Lần thứ 2 Vietcombank chào tân sinh viên đến Đà Nẵng nhưng xem ra chương trình vẫn không hạ sức nóng và thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tham gia tại cả 2 điểm trường. Tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia các hoạt động tại gian hàng của các bạn sinh viên nơi đây. Riêng với trường Đại học Kiến Trúc - thành phố Đà Nẵng, Vietcombank chào tân sinh viên thật may mắn khi cơn bão số 4 vừa đi qua, trả lại bầu trời Đà Nẵng xanh trong. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện (14 – 15/09), Vietcombank chào Tân sinh viên đã khiến khuôn viên ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng sôi động hẳn lên. Ngay khi gian hàng được dựng lên các bạn sinh viên rất tò mò xen lẫn thích thú. Sau những phút đầu bỡ ngỡ,  các bạn đã nhanh chóng ngồi vào bàn để các cán bộ Vietcombank hướng dẫn mở thẻ. Đặc biệt các trò chơi mới lạ và các màn giao lưu đặc sắc đã thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia. Màn biểu diễn của đội Cheerleading đã mở đầu chương trình Bốc thăm Trúng thưởng đầy bất ngờ thú vị.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại Đà Lạt – Sôi nổi bất ngờ

Đến với Đà Lạt mộng mơ, những tưởng trong không gian yên bình đầy chất thơ ấy, các bạn sinh viên ĐH Đà Lạt, Cao đằng nghề Đà Lạt sẽ nhẹ nhàng, hiền hòa, trầm tính, ít tham gia các hoạt động. Nhưng khi tiếp xúc với các bạn sinh viên nơi đây, Vietcombank – Chào tân sinh viên 2016 hoàn toàn bất ngờ vì họ quá nhiệt tình, quá sôi nổi. Họ hào hứng tham gia mở thẻ, chơi trò chơi và dành tặng chương trình các màn trình diễn hiphop, beatbox, nhảy dân vũ đặc sắc. Chương trình đã thu hút được tổng số hàng nghìn bạn sinh viên tham gia mở thẻ và sử dụng dịch vụ.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại TP HCM – Năng động và đông vui

TP Hồ Chính Minh là thành phố cùng có 4 điểm trường diễn ra chương trình giống Hà Nội đó là: Trường ĐH Công nghiệp TPHCM, ĐH Bách Khoa HCM, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tài nguyên và môi trường. Vốn được biết đến là thành phố năng động, các bạn sinh viên tại TP HCM rất tự nhiên, vui vẻ tham gia tất cả các trò chơi tại gian hàng. Do đặc điểm chương trình mở đúng ngày các bạn phải đi học nên giờ ra chơi gian hàng luôn được các bạn quây kín.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại TP Thái Nguyên – Điểm dừng chân thú vị

TP Thái Nguyên là điểm dừng chân cuối cùng của con tàu Vietcombank chào tân sinh viên 2016. Đến với trường ĐạiHọc Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh Thái Nguyên và Đại Học CNTT & Truyền Thông Thái Nguyên chúng tôi đã choáng ngợp vì trường cực rộng, các phân viện nối tiếp nhau bằng các khuôn viên rất đẹp, thoáng đãng cùng không khí trong lành. Thêm nữa sự năng động, thông minh, và sắc sảo của các bạn sinh viên nơi đây đã làm chúng tôi thực sự ấn tượng.

Vậy là Vietcombank chào tân sinh viên 2016 đã kết thúc chuỗi hành trình dọc đất nước hình chữ S. Chắc hẳn chương trình đã đem lại cho các bạn sinh viên tại các điểm trường những ấn tượng và cảm xúc khác nhau. ATFA tin rằng những ấn tượng và cảm xúc đó là cơ sở để các bạn sinh viên thêm niềm tin và thiện cảm với thương hiệu Vietcombank. Và chúng tôi sẽ còn tiếp tục chương trình Vietcombank chào tân sinh viên trong các năm sau. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình Vietcombank chào Tân sinh viên 2017.

Đặt vé