• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Tổng kết chặng đường Vietcombank chào đón tân sinh viên năm 2017

Tổng kết chặng đường Vietcombank chào đón tân sinh viên năm 2017

Khởi động từ 2014, đến nay chuỗi sự kiện Vietcombank chào đón tân Sinh viên đã đi được 4 năm. Năm 2017 đã là năm thứ 4 chương trình được tổ chức nhưng không vì thế mà chương trình bị nhàm chán. Ngược lại, sự xuất hiện của sự kiện “Vietcombank chào đón tân Sinh viên” ở bất kỳ ngôi trường nào cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình, hào hứng của không chỉ các bạn tân Sinh viên mà còn của Sinh viên các khóa khác, của thầy cô và cả người dân sinh sống xung quanh khu vực.

10 mini event ở 10 điểm trường khác nhau trong hành trình Chào đón tân Sinh viên 2017 của Vietcombank là 10 sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia của Sinh viên. Hàng chục nghìn hồ sơ mới đã được đăng ký và kích hoạt thành công trong chương trình là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút, uy tín của thương hiệu Vietcombank cũng như sự chu đáo và những tiện ích mà các dịch vụ của Vietcombank đã mang đến cho các bạn Sinh viên. Nhìn lại hành trình Vietcombank chào đón tân Sinh viên năm thứ 4 để thấy đây không còn là sự kiện riêng lẻ của Vietcombank nữa, mà đã trở thành một phần hoạt động gắn liền và không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động đầu năm của Sinh viên tại nhiều trường Đại học.

Vietcombank chào đón tân Sinh viên – Mảnh ghép thú vị thêm màu sắc cho các hoạt động của Sinh viên mùa tựu trường.

Sự kiện Vietcombank chào đón tân Sinh viên 2017 diễn ra từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 đi qua 10 điểm trường tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi điểm lại chuỗi hoạt động năm nay, có thể dễ dàng nhận ra, mini event của Vietcombank không còn là hoạt động đơn lẻ của Vietcombank mà đã hòa chung và trở thành một phần trong các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các trường Đại học. Đó là chương trình “Ngày hội tân Sinh viên – Fresher Fiesta” tại ĐH Hà Nội (Hà Nội), là “Ngày hội tân sinh viên khóa 17 “Be Your Passion” – một khởi đầu mới tới những ước mơ” tại trường ĐH Kinh tế Luật Tp.Hồ Chí Minh, là “Lễ hội Văn hóa chào tân sinh viên 2017 – World of Connection” tại ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh”. Quan trọng hơn, với sự có mặt của Vietcombank trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các điểm trường, như chính tên gọi của chuỗi sự kiện, đã góp phần khẳng định được tuy tín mà Vietcombank đã xây dựng được với các nhà trường thông qua các hoạt động thiết thực, khẳng định sự thành công trong việc đem đến cho các bạn Sinh viên những tiện ích và các dịch vụ chuyên nghiệp của Vietcombank.

Tất cả đã cho thấy sự thành công trong việc tiếp cận và mang các dịch vụ của Vietcombank đến gần hơn với Sinh viên, sự có mặt trong các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các điểm trường, như chính tên gọi của chuỗi sự kiện, đã góp thêm phần khẳng định vào uy tín và các tiện ích mà Vietcombank đem đến cho các bạn Sinh viên.

Vietcombank trên sân khấu “Lễ hội Văn hóa chào tân sinh viên 2017 – World of Connection” – ĐH Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí minh.  

Bất chấp thời tiết, sức hút của chương trình vẫn không hề suy giảm

Nếu có dịp tham gia hết các sự kiện trong chuỗi hoạt động Chào đón tân sinh viên năm 2017 của Vietcombank, có lẽ điều dễ dàng nhận thấy là hầu hết các sự kiện đều diễn ra ngoài trời và hầu như sự kiện nào cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Nhưng dù là thời tiết thất thường mưa nắng luân phiên như tại ĐH Thủ Đô (Hà Nội), ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), ĐH Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh hay những cơn mưa trắng trời đến mức có lúc phải tạm dừng sự kiện như tại ĐH Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn Sinh viên vẫn bất chấp sự cản trở của thời tiết, vẫn đội mưa để đến tham gia sử dụng dịch vụ tại sự kiện của Vietcombank. Chuỗi sự kiện năm 2017 đã kết thúc, nhưng khi ngồi xem lại những hình ảnh các bạn trùm áo mưa hay che ô đến với sự kiện, nhìn lại hình ảnh bàn sự kiện của Vietcombank ướt đẫm nước mưa hay có lúc phải dời vào chân cầu thang của các tòa nhà để tiếp tục phục vụ các bạn sinh viên, những người thực hiện chương trình vẫn không khỏi xúc động và có chút tự hào. Tự hào vì Vietcombank đã đến gần hơn, đã là nơi các bạn sinh viên trao gửi niềm tin để có thể đem lại những dịch vụ tiện ích và chu đáo nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng ngày một tăng của các bạn Sinh viên. Tự hào vì có lẽ chỉ ở sự kiện của Vietcombank mới có thể chứng kiến những sự nhiệt tình và tin tưởng vào dịch vụ ngân hàng đến như thế.

Trời mưa nên các bàn đăng ký dịch vụ của Vietcombank phải dời vào chân cầu thang.

Bất chấp trời mưa, các bạn Sinh viên vẫn đến đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Sự quen thuộc nhưng không nhàm chán của Vietcombank chào đón tân sinh viên

Năm 2017 đánh dấu năm thứ 4 trở lại của chuỗi hoạt động Vietcombank chào đón tân Sinh viên. Tại nhiều trường Đại học, không cần chờ đến khi sự kiện chính thức khai màn mà ngay từ ngày lắp đặt gian hàng, thương hiệu Vietcombank đã được các bạn sinh viên nhận ra và thông báo cho nhau, có nhiều bạn sinh viên đã chủ động đến hỏi về thời gian diễn ra sự kiện để sắp xếp thời gian đến tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhiều bạn sau khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ xong đã tiếp tục giới thiệu hoạt động của sự kiện đến với bạn bè để có thêm nhiều người được tiếp cận sử dụng dịch vụ và các tiện ích của ngân hàng. Sự kiện có khi diễn ra trong 2 ngày, có khi chỉ gói gọn trong 1 ngày nhưng tại các gian hàng của Vietcombank chưa khi nào vắng bóng các bạn sinh viên. Có nhiều bạn đến tận khi chương trình kết thúc, khi nhân sự thực hiện chương trình đã chuẩn bị ra về rồi vẫn chạy đến xin được đăng ký sử dụng dịch vụ. Điều này đã một lần nữa khẳng định uy tín và sức hút của thương hiệu Vietcombank. Và cũng chính những điều này đã tiếp thêm sức mạnh, sự cố gắng để Vietcombank tiếp tục mang dịch vụ đến với các bạn Sinh viên không chỉ 4 năm qua, mà sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng Sinh viên trong nhiều năm sau nữa.