• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Vietcombank chào đón tân sinh viên 2016

Vietcombank chào đón tân sinh viên 2016

Địa điểm tổ chức : Hà Nội, TP Vinh, Đà Lạt, Đà Nẵng, TPHCM, Thái Nguyên
Hạng mục tổ chức : Tổ chức sự kiện
Thời gian tổ chức : 27/8/2016 đến 21/10/2016

Nối tiếp thành công của các năm 2014, 2015, ATFA lại rộn ràng với chuỗi sự kiện Vietcombank – chào đón Tân Sinh Viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Chương trình năm nay tiếp tục được tổ chức tại 16 trường ĐH, CĐ thuộc 6 tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Vinh, Đà Lạt, Đà Nẵng và TP HCM. Việc lần đầu tiên tổ chức chương trình tại 3 thành phố Vinh, Đà Lạt, Thái Nguyên đã tăng thêm hứng khởi cho chúng tôi trong quá trình thực hiện chuỗi chương trình năm nay. Bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất như liên hệ, khảo sát địa điểm để dàn dựng thuận lợi, tìm hiểu tập quán văn hóa để tổ chức chương trình sao cho hấp dẫn, thu hút các bạn sinh viên mới . Hãy cùng ATFA lên con tàu Vietcombank chào Tân Sinh Viên đi dọc đất nước để cùng điểm lại những ấn tượng của ATFA tại mỗi điểm trường nhé.

Vietcombank chào Tân Sinh Viên tại TP Hà Nội – Hấp dẫn và vui nhộn

Hà Nội là thành phố có đông đảo lượng sinh viên đăng ký tham gia mở thẻ cũng như sử dụng dịch vụ nhiều nhất trong cả nước. Với 4 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh tế KTCN, Vietcombank chào Tân sinh viên 2016 đã đón gần 3000 sinh viên tham gia. Với ưu thế học tập tại trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của cả nước, các bạn sinh viên tại Hà Nội vô cùng năng động, tự tin khi tham gia các trò chơi cũng như thử thách của chương trình. Nhưng cũng vì ưu thế đó nên có nhiều ngân hàng tiếp cận để mời mở thẻ cũng như sử dụng dịch vụ. Nhờ sự nhiệt tình, khéo léo và tài thuyết phục của các bạn PG, cách tổ chức xây dựng hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp của ATFA, và uy tín của Vietcombank đã thuyết phục được các bạn chọn Vietcombank là ngân hàng đồng hành trên những chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Vinh là thành phố có ĐH Y Khoa Vinh và trường CĐ Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là hai trường “mở hàng” đầu tiên cho chuỗi chương trình. Chi nhánh Vinh và Trung Đô là hai chi nhánh lần đầu tiên thực hiện chương trình nên các cán bộ Vietcombank nơi đây không khỏi hồi hộp, lo lắng trước giờ bắt đầu chương trình. Với sự kiên trì, bền bỉ, kinh nghiệm tổ chức sự kiện dày dặn của ATFA, chúng tôi tự hào vì đã hỗ trợ nhiệt tình và cùng với các cán bộ Vietcombank nơi đây hoàn thành tốt công việc. Chương trình đã diễn ra rất thành công, thu hút không những các bạn tân sinh viên tham gia mở thẻ mà ngay đến các vị phụ huynh cũng rất tin tưởng Vietcombank, chủ động dắt con đến làm thẻ. Tại đây Vietcombank chào tân sinh viên đã chào đón hàng nghìn sinh viên của hai trường tham gia mở thẻ và sử dụng dịch vụ. Các bạn tình nguyện viên nơi đây với sức sống của tuổi trẻ đã cống hiến những màn nhảy flashmood vô cùng vui nhộn để chương trình khép lại đầy ấn tượng, ghi dấu ấn với các bạn sinh viên và phụ huynh có mặt tại gian hàng.

Vậy là Vietcombank chào tân sinh viên 2016 đã kết thúc chuỗi hành trình dọc đất nước hình chữ S. Chắc hẳn chương trình đã đem lại cho các bạn sinh viên tại các điểm trường những ấn tượng và cảm xúc khác nhau. ATFA tin rằng những ấn tượng và cảm xúc đó là cơ sở để các bạn sinh viên thêm niềm tin và thiện cảm với thương hiệu Vietcombank. Và chúng tôi sẽ còn tiếp tục chương trình Vietcombank chào tân sinh viên trong các năm sau. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình Vietcombank chào Tân sinh viên 2017.