• 0912. 255. 9198
  • bichthuy@atfaexpo.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30

Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên 2020

Vietcombank Chào đón Tân Sinh viên 2020

Khởi động từ năm 2014, chuỗi sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên” đã trở thành hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam vào mỗi mùa khai giảng tại nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Công ty ATFA vinh dự khi được đồng hành cùng Vietcombank và các bạn sinh viên trong chuỗi hoạt động này.

Trải qua 7 năm hành trình, “Vietcombank chào đón tân sinh viên” đã đi dọc chiều dài đất nước, đi qua gần 20 tỉnh, thành phố từ Bắc vào Nam, đến với hơn 80 trường Đại học, Cao đẳng và đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên cũng như các nhà trường.

Năm nay, sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên 2020″ có thêm sự đồng hành của bảo hiểm FWD và ví MOMO” được tổ chức tại 10 trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đắk Lắk và Đà Lạt.

Sự kiện đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các dịch vụ Vietcombank như mở thẻ, mở tài khoản, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank cùng những ưu đãi đặc biệt bao gồm tặng ngay 01 bình nước lúa mạch, Ưu đãi phí năm đầu từ FWD – Bảo hiểm bệnh ung thư cùng thẻ quà tặng với tổng giá trị 500k từ ví MOMO.

Bên cạnh hoạt động tư vấn mở thẻ và sử dụng dịch vụ, chương trình “Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2020” còn mang đến các hoạt động tương tác thú vị dành cho các bạn sinh viên và được các bạn đón nhận rất nhiệt tình
Những trò chơi kết hợp giữa vận động thể chất và trí tuệ, cùng với các tình huống hài hước đậm chất sinh viên, mang đến không khí sôi động, tươi trẻ trong ngày nhập học và chào đón Tân sinh viên tại khắp các trường Đại học trên cả nước.

Hiểu được ý nghĩa của ngày nhập học đối với các bạn tân sinh viên, trong khuôn khổ chương trình “Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2020”, Vietcombank đã sắp xếp một góc chụp hình lấy ngay với mong muốn cùng các bạn sinh viên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình. Đồng thời, thông qua các bạn sinh viên lan tỏa thông điệp “Chắp cánh ước mơ” và cam kết đồng hành tin cậy của Vietcombank.

Không chỉ dừng lại ở các công tác nghiệp vụ ngân hàng hay các hoạt động hoạt náo có sẵn, ở bất cứ đâu các bạn sinh viên cũng có thể làm nên những bất ngờ thú vị và ấn tượng khó phai như những màn giao lưu văn nghệ giữa các bạn sinh viên và giữa sinh viên với nhân viên Vietcombank ngay chính tại gian hàng sự kiện. Những giai điệu sôi động đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, thân thiện, kết nối Vietcombank và các bạn sinh viên, mang đến một chương trình “Vietcombank chào đón Tân sinh viên” đầy niềm vui và sự gần gũi với sinh viên cả nước.

Cuối mỗi chương trình là hoạt động bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietcombank tại sự kiện. Những phần quà ý nghĩa đã được Vietcombank trao tặng đến các bạn sinh viên may mắn nhất. Vietcombank tự hào vì đã được cùng đồng hành với các bạn trong những năm tháng sinh viên tươi đẹp và đôi lúc có thể trở thành hành trang đặc biệt cùng các bạn bước vào cuộc sống.

Chuỗi sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên 2020 với sự đồng hành của bảo hiểm FWD và ví MOMO” đã khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Với tầm nhìn của một ngân hàng hàng đầu, Vietcombank hiểu rằng sinh viên chính là lực lượng thanh niên tiến bộ, ưu tú của nước nhà. Vietcombank sẽ luôn tin tưởng và đồng hành với các thế hệ sinh viên, gắn kết với các trường Đại học uy tín của đất nước.